ไอเดีย DIY ที่ใช้งานได้จริงด้วยหลอดไฟ

มีความพึงพอใจในการเปลี่ยนบางสิ่งที่แตกสลายให้กลายเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ และคุณจะได้รับความรู้สึกนั้นด้วยการนำหลอดไฟมาใช้ใหม่! ด้วยเครื่องมือไม่กี่อย่าง คุณสามารถเปลี่ยนหลอดไฟของคุณให้กลายเป็นสิ่งที่สวยงามซึ่งจะช่วยยกระดับชีวิตของคุณ วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือทำแจกันจากพวกเขา คุณสามารถทำได้โดยเจาะหลอดขนาดปกติและใช้ที่ใส่ผ้าเช็ดปากเป็นฐานเพื่อให้มีความมั่นคง จากนั้นเติมน้ำและ คุณก็มีแจกันน้อยน่ารักที่เหมาะจะเก็บดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ คุณยังสามารถทำเช่นนี้ได้ด้วยหลอดไฟขนาดใหญ่ที่จะเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบในการตกแต่งบ้านของคุณ

ไอเดียที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือการสร้างแจกันแขวน วิธีนี้ทำได้ดีที่สุดด้วยหลอดไฟรูปตัว A และเส้นใหญ่ ทำตามขั้นตอนเดียวกันโดยเจาะรูหลอดไฟแล้วพันปลายด้านหนึ่งของเกลียวให้แน่นรอบฐานของหลอดไฟ ทำสิ่งเหล่านี้ได้มากเท่าที่คุณต้องการแล้วมัดเข้าด้วยกันด้วยความยาวที่แตกต่างกันเพื่อสร้างลุคที่เซ เติมน้ำและดอกไม้ตามที่คุณเลือก จากนั้นแขวนไว้ที่มุมที่มีแสงแดดส่องถึง

สำหรับโปรเจ็กต์ที่สนุกและใช้ได้จริงกับเด็กๆ คุณสามารถสร้าง terrariums จาก หลอดไฟอัจฉริยะ คุณควรเลือกหลอดไฟขนาดใดก็ได้ที่คุณต้องการและเจาะมันออก จากนั้นจึงเริ่มเติมดิน ต้นไม้ หิน ฯลฯ จากนั้นคุณสามารถเลือกหาเหล็กกันโคลงเพื่อเก็บไว้บนหิ้ง หรือจะแขวนไว้ที่หน้าต่างเพื่อให้ดูสะดุดตา ในตอนท้ายของวัน ไม่สำคัญว่าคุณจะเลือก DIY ไฟอย่างไร หรือแม้กระทั่งไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ ส่วนที่สำคัญคือการสนุกสนานและทำให้น้ำผลไม้สร้างสรรค์เหล่านั้นหลั่งไหลออกมา เริ่มต้นโครงการ DIY ต่อไปของคุณวันนี้!